Advertisement

Main Ad

▷ Kanna Kaattu Podhum Song Lyrics 【English + Tamil】

Kanna Kaattu Podhum Song Lyrics in Tamil Language looking for are You In Right Place You can Easily Get lots Of Tamil Lyrics And Also Share With Your Friends And Family



Kanna Kaattu Podhum Song Lyrics




Movie - Rekka 

Song - Kanna Kaattu Podhum 

Singer - Shreya Ghoshal

Lyrics - Yugabharathi

Starring - Vijay Sethupathi, Lakshmi Menon 

Director - Rathina Shiva

Music Director - D. Imman

Editor - Praveen KL

Cinematography - Dinesh Krishna. B


Tamil

பெண் : { கண்ண காட்டு
போதும் நிழலாக கூட
வாரேன் என்ன வேணும்
கேளு குறையாம நானும்
தாரேன்

நச்சுனு காதல கொட்டுற
ஆம்பள ஒட்டுறியே உசுர
நீ நீ

நிச்சயமாகல சம்மந்தம்
போடல அப்பவுமே உறவு
நீ நீ

அன்புல வித விதைச்சு
என்ன நீ பரிட்சாயே } (2)

பெண் : நெஞ்சுல
பூமழைய சிந்துர
உன் நெனப்பு என்ன
தூக்குதே

எப்பவும் யோசனைய
முட்டுற உன் சிரிப்பு
குத்தி சாய்க்குதே

பெண் : வக்கணையா
நீயும் பேச நா வாயடைச்சு
போகுறேன் வெட்டவெளி
பாத நானும் உன் வீட்ட
வந்து சேருறேன்

சிறு சொல்லுல உறியடிச்சு
என்ன நீ சாய்ச்ச சக்கர வெயில்
அடிச்சு சட்டுனு ஓச்ச றெக்கையும்
மொளைச்சுடுச்சு கேட்டுக்க கிளி
பேச்ச

பெண் : கண்ண காட்டு
போதும் நிழலாக கூட
வாரேன் ஓஹோ என்ன
வேணும் கேளு குறையாம
நானும் தாரேன்

பெண் : ஓ தொட்டதும்
கைகளுள ஒட்டுற உன்
கருப்பு என்ன மாத்துதே

ஒட்டடை போல என்ன
தட்டிடும் உன் அழகு
வித்தை காட்டுதே

பெண் : தொல்லைகள
கூட்டினாலும் நீ தூரம்
நின்னா தாங்கல கட்டிலிடும்
ஆசையால என் கண்ணு
ரெண்டும் தூங்கல

உன்ன கண்டதும்
மனசுக்குள்ள எத்தனை
கூத்து சொல்லவும்
முடியவில்லை சூட்டையும்
ஆத்து உன்ன என்
உசுருக்குள்ள வெக்கணும்
அட காத்து

பெண் : கண்ண காட்டு
போதும் நிழலாக கூட
வாரேன் என்ன வேணும்
கேளு குறையாம நானும்
தாரேன்


English

Female : {Kanna kaattu podhum

Nezhalaga kooda vaaren

Enna venum kelu

Koraiyaama nanum thaaren


Nachchunu kadhala

Kottura aambala

Otturiye usura nee nee


Nichchayamaagala

Sammantham podala

Appavume oravu nee nee


Anbula vetha vethaichu

Enna nee parichchaaye…} (2)


Female : Nenjula poomazhaiya

Sinthura un nenappu

Enna thookkuthe aee…


Eppavum yosanaiya

Muttura un sirippu

Kuththi saaikkuthe aee..


Female : Vakkanaiyaa neeyum pesa

Naa vaaiyadachchu poguren

Vettavelli paadha naanum

Un veeta vanthu seruren


Siru sollula uriyadichchu

Enna nee saichcha

Sakkara veyil adichchu

Sattunu ochcha

Rekkaiyum molaichchuduchchu

Ketukka kili pechcha…


Female : Kanna kaattu pothum

Nezhaaga kooda vaaren

Oh ho…

Enna venum kelu

Koraiyaama nanum thaaren


Female : Ooh..

Thottathum kaigalula

Ottura un karuppu

Enna maaththuthe


Ottada pola ena

Thattidum un azhagu

Viththa kaattuthe


Female : Thollaigala koottinaalum

Nee thooram ninna thaangala

Kattilidum aasaiyaala

En kannu rendum thoongala


Unna kandathum manasukkulla

Eththana kooththu

Sollavum mudiyavilla

Soottaiyum aaththu

Unna en usurukkulla

Vekkannum ada kaaththu..


Female : Kanna kaattu pothum

Nezhaaga kooda vaaren

Enna venum kelu

Koraiyaama nanum thaaren




Hope You Like It Thanks

Post a Comment

0 Comments